All for Joomla All for Webmasters

Giới Thiệu Lworld Centre

Nhà cung cấp dịch vụ đào tạo hàng đầu khu vực ASEAN

Lworld Centre có bề dày kinh nghiệm về tư vấn du học và học bổng du học Singapore trên nhiều nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, Lworld Centre đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và đã giúp cho gần 10000 học sinh Việt Nam đạt được các học bổng danh giá của các trường công lập hàng đầu của Singapore cũng như của chính phủ Singapore.

Với phương pháp học chủ động, cơ sở vật chất tiên tiến và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo 100% học viên sẽ đạt được điểm cam kết đầu ra trong các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC hoặc các kỳ thi Cambridge English.

Liên hệ với chúng tôi

Triết Lý Giáo Dục

Triết lý giáo dục của Lworld Centre là “Học để Biết. Học để Làm. Học để Chung sống. Học để Tự lập”. Tại Lworld Centre chúng tôi tin rằng “Học tập suốt đời” là cách thức duy nhất giúp chúng ta thành công trong cuộc sống.

Tầm Nhìn

Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững Lworld Centre xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo.

Giá Trị Cốt Lõi

Lworld Centre luôn phấn đấu để tiết giảm chi phí, mang lại cơ hội học tiếng Anh chất lượng quốc tế với giá cả phù hợp với đông đảo mọi người. Bên cạnh đó, Lworld Centre luôn đạt chất lượng sư phạm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam trong công tác đào tạo.

Sứ Mệnh

“Tiếng Anh là công cụ chứ không phải mục đích” – Lworld Centre có sứ mệnh đồng hành cùng học viên đạt được các mục tiêu sau:

Học để Biết: biết về văn hóa, xã hội, con người và từ đó hoàn thiện bản thân, nâng cao vị thế bản thân;

Học để Làm: “Học đi đôi với hành” hay trong ngữ cảnh của chúng ta thì học Tiếng Anh là phải sử dụng được trong cuộc sống, giao tiếp và công việc.

Học để Chung sống: trong “Thế giới phẳng” hiện nay cả xã hội loài người ở các quốc gia khác nhau đang tham gia vào từng quá trình của chuỗi liên kết toàn cầu.

Học để Tự lập: cách tư duy để vượt qua khó khăn trong cuộc sống chính là bí quyết thành công của người Mỹ. Học tiếng Anh và tư duy logic sẽ giúp chúng ta tự lập, tự tin và thành công.

Chương Trình Đào Tạo Tại Lworld Centre

Mỗi khóa học là một chương trình mới để bạn khám phá …

Xem khóa học Liên hệ
Tư Vấn Online
0983 180 656