All for Joomla All for Webmasters

Luyện thi Đại học công lập Singapore

Chương trình luyện thi Đại học công lập Singapore là chương trình dành cho học sinh lớp 11 và lớp 12 được biên soạn để chuẩn bị cho các em học sinh tham dự kỳ thi vào các Trường đại học công lập Singapore. Chương trình gồm 3 môn học chính: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh sử dụng tài liệu ôn tập chọn lọc gồm sách giáo khoa, sách ôn luyện, các bộ đề mẫu theo chương trình GCE ‘A’ Level của bộ giáo dục Singapore, bám sát yêu cầu của đề thi vào các trường đại học công lập Singapore.

  • Môn học: Toán, Vật lý, Tiếng Anh theo chương trình A level của Singapore
  • Giáo viên: 100% nước ngoài
  • Thời lượng: 180 tiếng

Rất nhiều học sinh đã lựa chọn iEP là nơi ôn luyện để thực hiện ước mơ du học tại các Trường đại học Công lập Singapore. Hơn 10 năm qua, iEP đã đào tạo, tư vấn được rất nhiều học sinh thành công tại các kỳ thi đầu vào đầy khó khăn và thử thách của các trường Đại học danh tiếng như NUS, NTU, SMU,…

1. MÔN TIẾNG ANH

Chương trình tiếng Anh luyện thi đại học công lập Singapore biên soạn và giảng dạy dựa theo chương trình GCE “A” level của bộ giáo dục Singapore. Các tài liệu ôn luyện được tuyển chọn kỹ càng kết hợp kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên giúp các em hiểu được tổng quan những yêu cầu và cấu trúc của một đề thi tiếng Anh cũng như bổ sung được những kiến thức cần thiết cho yêu cầu của bài thi.

Các em sẽ được trang bị kỹ năng viết luận từ việc tuân thủ cách viết đúng cấu trúc, nội dung và ngữ pháp, sử dụng ngôn từ phù hợp trong từng văn cảnh đến cách chọn đề viết. Cách thiết lập đại ý và nội dung bài viết, cách lựa chọn phong cách viết trong từng loại bài viết, cách bảo vệ quan điểm của tác giả cho bài viết…

2. MÔN TOÁN

Môn toán của chương trình được biên soạn và giảng dạy theo các tài liệu tổng hợp và luyện thi chương trình GCE ‘A’ level dựa theo giáo trình của bộ giáo dục Singapore.

Các kiến thức quan trọng như hàm số và đồ thị, véc-tơ, nhị thức, khái niệm và triển khai, lượng giác, hoán vị, tổ hợp và xác suất, nhị thức, phân phối Poisson và phân phối chuẩn… Sau mỗi bài học lý thuyết, học sinh đều được thực hành bằng các bài giải mẫu để nắm chắc các thuật ngữ chung, biệt ngữ toán học và các lỗi có thể mắc phải trong bài thi.

3. MÔN VẬT LÝ

Bên cạnh 2 môn thi bắt buộc là toán và tiếng Anh, học sinh phải lựa chọn thi thêm một môn khoa học. Trung tâm iEP khuyến khích các em thi môn Vật lý bởi đây là môn thi được chấp nhận ở hầu hết các ngành học. Môn vật lý được biên soạn và giảng dạy theo chương trình ‘A’ level gồm sách giáo khoa, sách ôn luyện tổng hợp, các bộ đề mẫu dựa trên giáo trình mới nhất của bộ giáo dục Singapore bao quát các chủ đề: đông lực, động học, lực, chuyển động tròn, trường hấp dẫn, nhiệt, sự dao động, sóng, điện trường, điện dung, điện tử, cảm ứng điện, điện xoay chiều, vật lý lượng tử, vật lý hạt nhân… Đây là một môn học hấp dẫn bởi các hiện tượng vật lý giúp các em có thêm kiến thức để khám phá thế giới xa hơn.

Comments are closed.

Tư Vấn Online
0983 180 656